Deprecated: Function create_function() is deprecated in /home/jarhrwwchosting/public_html/xuongintemnhanmac.com/wp-content/themes/flatsome/inc/woocommerce/structure-wc-category-page.php on line 17
in tem vải may vào quần áo - Xưởng in dệt tem nhãn tại Hà Nội, In tem nhãn mác
Deprecated: Hook add_to_cart_redirect đã bị loại bỏ từ phiên bản 3.0.0! Hãy sử dụng woocommerce_add_to_cart_redirect. in /home/jarhrwwchosting/public_html/xuongintemnhanmac.com/wp-includes/functions.php on line 5758

in tem vải may vào quần áo

Đây là loại tem nhãn dệt được sử dụng phổ biến trong hầu hết các sản phẩm trong ngành may mặc. Nó như được thổi hồn vào các sản phẩm quần áo, túi xách..v.v.v.

Nhãn dệt, nhãn thêu, nhãn vải in có độ bền cực cao, tuổi thọ gắn liền với sản phẩm quần áo. Nhãn dệt, nhãn thêu trên quần áo chỉ được bỏ đi khi quần áo không còn sử dụng.

Nhãn dệt còn được gọi là nhãn dệt hai da. Nguy hiểm là nhãn dệt thô, quần áo thêu bằng sợi dệt. Sợi văn bản và sợi cơ sở đan xen vào nhau khi dệt để tạo thành mặt trước và mặt sau.

Mặt trước là mặt chính khi may lộn ra ngoài. Mặt sau là một mặt không quan trọng có thể xoay vào trong. Đan hai mặt tạo sự cố định, chắc chắn cho nhãn dệt, nhãn thêu.

nhãn mác quần áo đẹp

Hệ thống máy móc sản xuất

Thông thường nhãn mác quần áo dệt thường lưu các thông tin sau.

Tên doanh nghiệp, khẩu hiệu, xuất xứ, ghi chú, ký hiệu giặt là. Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp đó mà nhãn dệt, nhãn thêu, nhãn vải in thể hiện nội dung khác nhau.

Độ bền của nhãn vải, nhãn dệt, nhãn mác quần áo thường có độ bền từ 8 – 10 năm. Nhưng trong thực tế, không ai sử dụng sản phẩm cho đến hết thời gian đó.

Nhãn mác quần áo luôn được đổi mới nội dung mới theo đợt, chiến dịch, sản phẩm đính kèm. Vì vậy, khách hàng thường đặt in một số lượng nhất định nhãn dệt, nhãn thêu, nhãn vải in, phù hợp với số lượng hàng hóa tương ứng. Để tránh lãng phí và thay đổi tên hoặc màu sắc, nội dung trên nhãn mác quần áo.

Lý do chính làm nên độ bền của nhãn vải dệt, thêu, in là như vậy. Chất lượng sợi dệt phải tốt, phải đảm bảo trong quá trình sử dụng. Thứ hai là kỹ thuật dệt và mật độ dệt trên nhãn mác quần áo.

Nếu kỹ thuật kém sẽ làm nảy sợi, kéo tơ không đều trong quá trình dệt. Mật độ sợi dệt thiết kế quá thấp khiến cho nhãn dệt, nhãn thêu, nhãn vải in ra bị lỏng lẻo, không chắc chắn. Nếu mật độ dệt quá cao sẽ dễ gây ra hiện tượng co sợi, bóng sản phẩm và độ cứng của nhãn dệt, thêu. Vì vậy, có rất nhiều yếu tố để tạo ra nhãn dệt, nhãn thêu quần áo.

Phân loại nhãn dệt và nhãn mác quần áo theo quy cách
Sau đây là 3 loại được sử dụng phổ biến nhất khi in nhãn vải, nhãn dệt, nhãn thêu quần áo thông dụng nhất.

Quý khách hàng nào chưa rõ có thể tham khảo để có sự lựa chọn phù hợp.

Nhãn cổ áo

Loại nhãn này khi may thường được may vào cổ áo hay còn gọi là nhãn chính trên trang phục. Nó thể hiện tên thương hiệu, xuất xứ hoặc tổ hợp khẩu hiệu.

Nhãn dệt này không thể thiếu khi gắn kem vào bất kỳ sản phẩm may mặc nào. Ngoài ra, nhãn này còn được gắn vào mặt sau của quần jean, để mặt trước của quần sẽ nhìn thấy tên thương hiệu đầu tiên.

 

d

Quy cách may sẽ là gấp hai đầu nhãn dệt, chừa khoảng 2-3 ly may. Hoặc gập đôi nhãn dệt, nhãn thêu lại với nhau, hai đầu bằng nhau rồi tiến hành may.

Loại nhãn mác quần áo dệt, thêu này thường được gắn vào mặt của sản phẩm như quần áo, ghế sofa, chăn, gối, nệm,….

Thường mặt cắt nhãn dệt này sẽ rộng hơn chiều cao, khi may sẽ may theo chiều ngang.

Thông thường, kích thước sợi dệt khi làm mộng, nẹp sườn thường lớn hơn, khi dệt nội dung rõ ràng, tinh tế, sắc nét. Nếu sử dụng kích thước nhỏ cho nhiều nội dung sẽ gây ra các lỗi dệt như. Nội dung không rõ ràng, các chi tiết nhỏ khó nhìn

Nhãn dệt, nhãn thêu dùng để kẹp hông hoặc gắn vào quần áo đều đòi hỏi kỹ thuật cao hơn nhãn dệt hai đầu. Vì vậy, việc dệt, thêu nhãn mác để ra hàng đẹp không phải là điều dễ dàng.

Nội dung của nhãn dệt có gân, kẹp hông thường thể hiện logo, tên thương hiệu, xuất xứ. Một số đại diện cho các ký hiệu giặt là

Nhãn kích thước

Loại nhãn dệt này thường khá đơn giản

Báo giá in tem nhãn mác quần áo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!