Deprecated: Function create_function() is deprecated in /home/jarhrwwchosting/public_html/xuongintemnhanmac.com/wp-content/themes/flatsome/inc/woocommerce/structure-wc-category-page.php on line 17
Xưởng sản xuất tem mác treo quần áo giá rẻ nhất Thế giới - Xưởng in dệt tem nhãn tại Hà Nội, In tem nhãn mác
Deprecated: Hook add_to_cart_redirect đã bị loại bỏ từ phiên bản 3.0.0! Hãy sử dụng woocommerce_add_to_cart_redirect. in /home/jarhrwwchosting/public_html/xuongintemnhanmac.com/wp-includes/functions.php on line 5758

Xưởng sản xuất tem mác treo quần áo giá rẻ nhất Thế giới

Hiện nay việc bắt gặp các sản phẩm quần áo có nhãn mác ở các cửa hàng, shop thời trang là điều phổ biến. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về chức năng và công dụng mà chúng mang lại. Bài viết dưới đây của xuongintemnhanmac.com sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm in ấn này.

Nhãn mác quần áo là gì?
in tem nhãn quần áo hay còn gọi là tem nhãn được các công ty, doanh nghiệp hay cửa hàng thời trang sử dụng như một loại tem nhãn được treo trên các sản phẩm của mình. Nhãn thường bao gồm tên nhà sản xuất, tên sản phẩm, kích thước và giá của sản phẩm được dán nhãn. Loại thiệp này thường được làm bằng giấy, có nhiều mẫu mã và hình dạng theo yêu cầu của khách hàng.

? ✅ In thẻ treo cũng có thể in số lượng ít

Tại sao phải in bưu thiếp và nhãn sản phẩm?
Trên thị trường hiện nay, nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng ngày càng cao, đặc biệt là các mặt hàng quần áo, thời trang, bạn có thể chọn mua sắm trực tuyến hoặc đến trực tiếp các cửa hàng chuyên sỉ, lẻ thời trang để mua được những sản phẩm mình yêu thích. .

Nhưng đối với mỗi loại sản phẩm lại có nhiều mẫu mã khác nhau, và cũng có nhiều đơn vị sản xuất sản phẩm giống nhau.

Câu hỏi đặt ra ở đây là làm cách nào để chúng ta phân biệt được những sản phẩm này? Để giải quyết vấn đề này, các cửa hàng thời trang, shop quần áo,… thường in thẻ treo, thẻ treo làm nhãn mác sản phẩm trước khi bán ra thị trường để nhận biết mẫu mã, kích thước, thương hiệu của nhà sản xuất.

Lợi ích của việc in thiệp đẹp
Thẻ rất hữu ích để xác định rõ ràng tên, nơi xuất xứ, mẫu mã sản phẩm, quần áo thời trang. Không chỉ vậy, in card đẹp lên áo còn giúp bạn khẳng định tên tuổi, quảng bá thương hiệu sản phẩm của mình, chính vì cách làm này giảm thiểu được tình trạng hàng nhái tràn lan trên thị trường.

Theo một số thống kê gần đây, hầu hết các sản phẩm có nhãn mác đẹp được người tiêu dùng lựa chọn nhiều hơn gấp nhiều lần so với các sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Do đó, những tấm thiệp được in ấn đẹp mắt còn giúp tạo dựng được sự tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm, nó còn là cầu nối giữa các cửa hàng bán quần áo thời trang ngày nay với người tiêu dùng và nhà sản xuất.

Vậy để có một tấm thiệp đẹp chúng ta cần những gì?

Cách thiết kế thiệp đẹp cho sản phẩm
Để có một tấm thiệp đẹp trước tiên chúng ta cần có một bộ hồ sơ thiết kế thiệp đẹp, tuy nhiên không phải ai cũng biết thiết kế thiệp đẹp như thế nào. Thẻ đẹp phải thu hút được sự chú ý của khách hàng để thiết kế phù hợp với sản phẩm được dán nhãn. Để có một file thiết kế thiệp đẹp chúng ta cần lưu ý những điểm sau:Bởi vì các sản phẩm như quần áo và đồ dùng thời trang có rất nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau. Mỗi loại cần được đánh dấu bằng thẻ để nhận biết thông tin về sản phẩm, do đó thẻ không có hình dạng và kích thước cụ thể. Vì vậy, những tấm thiệp đẹp có hình dáng và kích thước rất phong phú.

Tuy nhiên trên thị trường người ta vẫn thường sử dụng 3 dạng thiệp chính là hình vuông, hình chữ nhật và hình bầu dục. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn hình dáng, kích thước mong muốn của sản phẩm quần áo mình đang kinh doanh (quần áo trẻ em nên thiết kế thẻ nhỏ hơn người lớn, có người thích ghép nhiều thẻ thành một cụm).Bố cục cần thiết kế theo đúng yêu cầu của khách hàng, chú ý những chỗ đục lỗ hoặc bo tròn để không ảnh hưởng đến hồ sơ thiết kế.Thông thường, trên mỗi thẻ, các nhà sản xuất hoặc phân phối sản phẩm thời trang sẽ yêu cầu tên và hình ảnh logo thương hiệu của họ, sau đó là tên sản phẩm và thông tin về kích thước hoặc giá cả (không bao gồm). Cần thiết.

Chất liệu và màu sắc
Chất liệu dùng để in card cũng khá đa dạng, tùy theo nhu cầu của khách hàng mà màu sắc phụ thuộc phần lớn vào chất liệu mà bạn lựa chọn. Thông thường, người ta chọn các loại giấy cơ bản như Couche, Duplex, Briston, Invory (250-300gsm) và giấy Kraft (180-280gsm).

✅ Giấy kraft thường có màu nâu vàng và có nguồn gốc từ Nhật Bản, Đài Loan và nước ta. Loại giấy này có hai mặt, một mặt bóng thường được in với các màu cơ bản như đỏ đen, mặt còn lại để nguyên hoặc in đen.

✅ Giấy trắng ngà có màu trắng vàng và thường cứng hơn các loại khác. Loại giấy này cũng có 2 mặt. Người ta thường sử dụng bản in màu tiêu chuẩn bóng, tương tự như giấy Couche và Briston, mặt còn lại là mặt nhám, thường in với hai màu cơ bản là đen hoặc đỏ.

Sau khi thực hiện xong các thao tác trên, bạn cần đến cơ sở nhận file thiết kế để hoàn thiện mẫu thiệp đẹp của sản phẩm. Vậy Dịch vụ xuongintemnhanmac.com là gì?

Dịch vụ in card, tem nhãn mác quần áo đẹp là gì?
Bạn đang có file thiết kế và cần in bưu thiếp giá rẻ cho sản phẩm của mình nhưng thực sự bạn chưa hiểu rõ về cách in thiệp đẹp? Hiểu một cách đơn giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!